ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่ถูกโฉลกกับเจ้าชะตาจะเป็นงานด้านตัวเลข การคำนวณ งานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา หรืองานที่ทำกันเป็นทีมก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน จะได้รับโชค รับเงินรับทองมากมาย แต่ช่วงแรกจะได้มาน้อย แล้วจะมากขึ้นตามลำดับ มีความสุขในการหาได้มาอย่างภูมิใจ แต่ค่อนข้างเหนื่อยวุ่นวาย แต่จะในเรื่องของรายได้ และค่าตอบแทนที่คุ้มค่า

ความรัก ช่วงนี้จะได้พบคนที่เคยเลิกรามาก่อน หรือเคยผิดหวังในความรัก และเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง มีความสามารถอย่างโดดเด่น แต่เขาก็ไม่ปล่อยทิ้งอดีต ยังคงเก็บความหลัง ความทุกข์และความเครียดไว้กับตัวเสมอ ฝังใจในเรื่องเก่า ๆ ที่เป็นทุกข์ เจ้าชะตาต้องปลอบโยนและปลอบใจเขา และไม่ควรสร้างปัญหา หรือความขัดแย้ง เพราะอาจจะทำหึความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!