ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือธุรกิจการค้าจะประสบความสำเร็จ งานที่เกี่ยวข้องกับต่อรองเจรจา การเข้าหุ้นส่วนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานที่จะต้องลงทุนในเรื่องของเงินทองมาก ๆ จะทำให้ประสบความสำเร็จได้เงินทองมากมายขึ้นไปอีก แต่ในเรื่องของเพื่อนร่วมงานจะสร้างความปวดหัวเจ้าชะตา

การเงิน มีเรื่องบางอย่างจะเกิดขึ้น ทำให้มีความเครียด และความเครียดนั้นจะบีบคั้นทำให้เจ้าชะตาได้พบโชค เป็นโชคที่ดีพอสมควนทำให้เจ้าชะตารู้สึกหายเครียดขึ้นมาทันที การเงินในวันนี้เปรียบเสมือนทุกข์ลาภ ต้องเป็นทุกข์ก่อนถึงจะได้เงินทองเข้ามา

ความรัก ยังคาดเดาอะไรไม่ได้ ทำให้รู้สึกกังวลใจ เพราะฝ่ายตรงข้ามยังดูนิ่งเฉย หรือได้พบเจอกันน้อยลง แต่ถ้าได้เจอคนรักบ่อย ๆ จะทำให้ดวงในเรื่องของการเงินดีขึ้นมาด้วย

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook