ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน     รายได้ รายจ่าย พลิกผันไม่แน่นอน และวันที่ 30-31 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย คนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน และ เสียหาย ... และสิ่งที่หวัง สิ่งที่สำคัญหากกระทำในวันนี้ อาจทำให้ผิดหวังได้

การงาน       วันที่ 1-3 การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะการเป็นทั้งผู้ให้ และ ผู้รับอย่างเท่าเทียมกันก็จะทำให้ได้ลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ระวังการตัดสินใจใดๆ ที่มาจากข้อมูลที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบด้วยเช่นกัน

ความรัก         ไม่หมกมุ่นกับเรื่องของตัวเอง แค่เอาใจเขา มาใส่ใจเราให้มากขึ้น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักในสัปดาห์นี้ราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจที่มีพลังดึงดูดเพศตรงข้ามสูง ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่คุณก็อาจเข้าไม่ถึง! ....ต้องอดทน รอโอกาส เวลาที่เหมาะสม ก็จะมีโอกาสสมหวังได้

ครอบครัว       วันที่ 30-31 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในที่พักอาศัย เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

สุขภาพ           หลีกเลี่ยงการเสพสุรา หรือ สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คุณคิด!

โชคลาภ            ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ      

คำแนะนำ         นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook