ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจเพื่อน!!! โดยเฉพาะจากวันที่ 27 เป็นต้นไป ควรพิจารณาให้รอบคอบหากถูกชักชวนให้ร่วมลงทุน หรือ ขอกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่จะจัดการ ติดตาม สะสางงานที่คั่งค้าง มีปัญหาอยู่ เพราะมีโอกาสสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะปะทะ แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้อื่น เงียบไว้จะดีกว่า  และวันที่ 24-26 ระวังหากมีนัดประชุมสำคัญ ๆ เตรียมการ เผื่อเวลาไว้ให้มาก ๆ เพราะมีโอกาสถูกเลื่อนนัด หรือ ถูกปฏิเสธการนัดหมายได้

ความรัก      อย่าประมาท จากสัปดาห์นี้ ระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!!!  และควรหลีกเลี่ยงที่จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น สำหรับรักใหม่ ที่เพิ่งจะเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะที่เริ่มจากสื่อออนไลน์ หรือ มิตรสหายแนะนำ นำพามา ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจ

ครอบครัว       ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาที่กำลังวัยรุ่นให้มากๆ โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะกำลังอยู่ในระยะที่อาจเสียคนเพราะเพื่อน

โชคลาภ        ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ        นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook