ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      อาจมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ทั้งจากผลกำไรจากธุรกิจ หรือ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่สุดสัปดาห์ควรระวังการตัดสินใจในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่สำคัญ ควรพิจารณาให้รอบคอบ หลายๆ ครั้ง เพราะมีโอกาสสูงที่หากรีบร้อนเกินไป จะทำให้ผิดพลาด เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน      อดทน อดกลั้นให้มากเป็นพิเศษในการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาที่อารมณ์ปรวนแปร กลับไปกลับมา ก็จะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายมากขึ้น แต่วันที่ 24-26 ควรหลีกเลี่ยงนัดหมายสำคัญ ๆ เพราะอาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวไปเลย

ความรัก       ระวังถูกหลอก!!! หากใช้อารมณ์ตัดสินใจมากกว่าเหตุผล ก็จะมีโอกาสเคลิบเคลิ้ม ถูกล่อลวงจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก ซึ่งเริ่มต้นจากสัปดาห์นี้จากวันที่ 27 เป็นต้นไป

สุขภาพ       ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น  เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จากโรคเรื้อรังที่เป็น ๆ หายๆ

โชคลาภ       วันที่ 25-26 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรพิจารณาให้รอบคอบ   

คำแนะนำ    จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook