ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน      การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรระวังเหตุภายในครอบครัว และ จากภารกิจ งานที่ทำ ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้รายจ่ายมากขึ้น จนอาจบานปลาย ขยายอย่างต่อเนื่องในระยะยาว

การงาน      วันที่ 24-26 ควรใจเย็น พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเข้าไปยุ่งกับงาน ภารกิจ หรือ ปัญหาส่วนตัวของเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะที่กระทบต่อกฎหมาย หรือ กฎระเบียบ หรือ ขัดขืน วิจารณ์คำสั่งของหัวหน้า ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจส่งผลให้ถูก “เด้ง” ได้ทันที!!!

ความรัก      แค่มองโลกในแง่ดี เอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด เรื่อยๆ มาเรียงๆ สุดสัปดาห์นี้ หากเดินทางกลับบ้าน ถิ่นกำเนิด หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนควบคุมไม่อยู่

โชคลาภ        ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขต ราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  เป็นระยะเวลาที่ดีที่จะได้รับ ความสุข ได้รับโชคลาภ จากคนรัก คู่ครอง รวมถึงการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ที่จะหาความสุข สนุกสนานบันเทิงมากเกินไป ก็อาจทำให้ลืมตัว ลืมใจ จนเกิดเป็น รักสนุก....ทุกข์ถึงใจ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook