"หมอช้าง" ผ่าดวงราศีไหนรุ่ง - ร่วง ในครึ่งปีหลัง 2561

"หมอช้าง" ผ่าดวงราศีไหนรุ่ง - ร่วง ในครึ่งปีหลัง 2561

"หมอช้าง" ผ่าดวงราศีไหนรุ่ง - ร่วง ในครึ่งปีหลัง 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง เปิดโผดวงราศีไหนรุ่ง ไหนร่วง ในครึ่งปีหลัง 2561  ดังต่อไปนี้

 

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลาหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ดวงดีขึ้น 3 ราศี คือ ราศีพฤษภ , ราศีมังกร , ราศีกรกฎ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)  เป็นราศีที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ซึ่งปีที่ผ่านมาศัตรู อุปสรรคเยอะ ทำอะไรมีแต่ความติดขัด แต่ว่าตอนนี้คุณเป็นราศีที่มีตัวช่วยขึ้นมา ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา และเป็นราศีที่มีโชคเรื่องความรักมากที่สุดในครึ่งปีหลัง มีโอกาสสละโสด

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)  ก่อนหน้านี้โดนพระราหูเข้า ชีวิตมีความวุ่นวาย คดีความ แต่ว่าตอนนี้ในครึ่งปีหลังเป็นราศีที่ดวงดี มีความสำเร็จมีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)  เป็นเจ้าภาพพระราหู เป็นราศีที่มีจุกจิกกวนใจเยอะ ฝากอีกนิดนึงว่าในเดือนกรกฎาคมนี้มีอีก 1 ปรากฎการณ์ ซึ่งจะฝากเตือน 2 ราศี กรกฎ และ มังกร จันทรุปราคาแบบเต็มดวง หรือพระจันทร์สีเลือด ให้ระมัดระวังหมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ


4 ราศีที่ดวงกลางๆ 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)  ข้อดีคือดาวร้ายๆ ไม่ได้เข้ามา แต่ชีวิตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรักในช่วงเดือนหรือ 2 เดือนนี้ แต่เรื่องอื่นไม่น่าเป็นห่วง สิงห์จะวุ่นวายเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ครอบครัว ดังนั้นต้องระมัดระวัง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)  เหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อ เป็นนายหน้าตัวแทน จะโชคดี

ราศีเมษ (14 เม.ษ.-14 พ.ค.) ,  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –14 มี.ค)  ก็จะสบายๆ ถือว่าชีวิตที่ผ่านมา ตั้งแต่ต้นปีกับครึ่งปีหลัง แทบจะไม่ได้มีอะไรที่หวือหวา ตื่นเต้น น่ากลัวมากนัก


2 ราศีที่ต้องระวัง!

ราศีเมถุน (15 มิ.ย-16 ก.ค.)  การถูกโกง ถูกหักหลัง ปัญหากับหุ้นส่วน การทำธุรกิจอะไรก็ตาม ในช่วงครึ่งปีหลังไม่ค่อยดี ถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้เสียชื่อเสียงเยอะมากๆ ให้ระมัดระวังเรื่องมิตร การคบหา การไว้ใจคน หรือไม่ว่าจะทำธุรกรรม เซ็นสัญญาอะไรก็ตามต้องตรวจสอบให้รอบคอบหน่อย

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)  จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือมีปัญหากับลูกค้า เป็นราศีที่มีความเครียด ความกดดันหลายอย่างให้กำลังใจครับ แต่ธนูจะเป็นราศีที่เป็นดาวรุ่งของปีหน้า เพราะฉะนั้นจากครึ่งปีหลังไปจนถึงปีหน้าจะเปรียบเสมือนการสร้างบ้านหลังใหม่ เหมือนกับกำลังต่อเติมซ่อมแซมไปแล้วบ้านคุณก็จะไปเสร็จในปีหน้า คุณก็จะเริ่มมีการลงตัว แต่ปีนี้ก็จะเหนื่อยมากๆ ช่วงนี้ใกล้จะเข้าพรรษาแล้วแนะนำว่าเวลาถูกด่า ถูกนินทา ให้ไปถวายผ้าไตรจีวร หรือถวายผ้าอาบน้ำฝน ก็จะดี หรือไปทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา ช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย ก็จะช่วยแก้เคล็ดดวงได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook