ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      ความฝันบอกเหตุ จากคืนวันที่ 15 หาความหมายให้ดีๆ ก็อาจทำให้ได้โชค มีลาภมากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายเพื่อบำรุงสุขภาพ หรือ เสริม เติมแต่งความสวยงาม ก็อาจทำให้เสียเงินมากขึ้นด้วยเช่นกัน

การงาน      ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับงานบริการ เป็นตัวแทน หรือ นายหน้า อยู่เกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรตามมาอย่างงดงาม จากกลางสัปดาห์ การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่มีผลประโยชน์ตอบแทนแบ่งให้อย่างเป็นธรรม ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นสำเร็จตามที่หวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากรับพนักงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสสูงที่จะได้คนดี คนเก่งมาเสริมสร้างความแข็งแกร่งขององค์กร

ความรัก      ยังควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สำหรับคนโสด ที่อยากจะมีรัก แค่เข้าสังคม ร่วมสังสรรค์เฮฮา ปาร์ตี้ หรือ ร่วมกิจกรรมงานบันเทิงให้มากขึ้น ก็อาจพบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจไปอีกระยะหนึ่ง

ครอบครัว       ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดาที่กำลังวัยรุ่นให้มากๆ โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะกำลังอยู่ในระยะที่อาจเสียคนเพราะเพื่อน

โชคลาภ          การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ          นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook