ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 24พฤษภาคม 2554

การงาน เจ้าชะตาจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่มีเกียรติ ด้วยความขยันของเจ้าชะตารวมไปถึงงานที่เกี่ยวของกับวงการราชการ เกี่ยวข้องกับอัญมณี เครื่องประดับ ก็เป็นธุรกิจที่ไปได้ดี แต่จะมีปัญหาเก่า ๆ บางอย่างก่อให้เกิดความน่ารำคาญใจบ้าง แต่ภาพรวมส่วนใหญ่ก็จะสามรถประสบความสำเร็จได้ค่อนข้างสูง

การเงิน จะได้มาลักษณะเป็นทุกข์ลาภในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายออกไปมาก แต่ก็จะได้คืนมาในจำนวนที่มากกว่าเป็นเรื่องของการต่อยอด ช่วงนี้จะหามาก ใช้มาก

ความรัก ยังร่าเริงและเบิกบานใจ มีความรักที่สดใส เจริญรุ่งเรือง มีความหวานชื่นในเรื่องของความรักเป็นอย่างดี และลดภาวะใจร้อน จะได้เจอคนที่ถูกใจ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook