หมอช้าง เผยราศีที่เรื่องโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

หมอช้าง เผยราศีที่เรื่องโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

หมอช้าง เผยราศีที่เรื่องโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เสริมชะตา ดูดวง เดือนกรกฎาคม ปี 2561 หากท่านปฏิบัติตามคำแนะนำของ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเฉพาะชาว Sanook! horoscope เพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องดูแลเรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก เพราะค่อนข้างจะมีปัญหา ถ้าไม่ได้วางแผนดี ๆ เรื่องเล็กอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ อาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน เอาปัญหาเก่า ๆ กลับมาเถียงกันใหม่ดังนั้นในช่วงเดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่แนะนำให้คุณตัดสินใจเรื่องสำคัญในเชิงของความรัก เพราะโอกาสที่จะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดนั้นมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้ง่าย หรือถ้าจะให้ดีในเดือนนี้พยายามวางแผนเรื่องการเดินทาง เช่น พาแฟนของคุณไปเที่ยว ไปเปลี่ยนบรรยากาศ การเปลี่ยนสถานที่นั้นช่วยลดความแรงของดวงดาวที่จะเกิดขึ้นได้

สำหรับข้อดีในเดือนนี้ก็มี คือในเดือนนี้จังหวะดวงดาวโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อย่างที่ย้ำว่าบางทีอาจจะเป็นเหมือนทุกขลาภ คือได้มาแล้วมีเรื่องจุกจิกกวนใจ มีปัญหาอย่างอื่นเกิดขึ้น ดังนั้นแนะนำให้หาเวลานำเงินที่ได้มานั้นไปบริจาคหรือทำบุญ เพื่อลดกระแสความแรงในเรื่องของทุกขลาภให้น้อยลง นอกจากนี้ คนใกล้ชิดคนใกล้ตัวอาจจะนำโชค นำข่าวดีต่าง ๆ มาสู่ตัวคุณในเดือนนี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook