ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีกรกฎ"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีกรกฎ"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีกรกฎ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงครึ่งปีหลัง 2561

ราศีกรกฎ - ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ

กรกฎ เข้าตำรา “ราหูทับลัคนา” ในเรือนจันทร์ เรื่องแรกที่ต้องเตือนและเป็นเรื่องสำคัญอันดับ 1 นั่นคือเรื่องสุขภาพครับ อันนี้โดดเด่นและชัดเจนที่สุด และความเจ็บปวดคือเป็นโรคราหูไง โรคลักซ่อน โรคที่อยู่ดีๆ เป็นเฉยหาสาเหตุอะไรไม่ได้ ตอนอยู่บ้านป่วยพอไปหาหมออาการทุเลาเฉย คอมันหลบได้ครับ ถ้าคนยุคนี้เค้าจะนิยมเรียกอาการนี้ว่าโรคเวรโรคกรรม จำต้องโดนชดใช้กันไป แต่ผมให้ผมเรียกนั่นคือโรคยัดเยียดครับ 

วิธีแก้ความมืดที่เข้ามาคลุมท่านมันมี 2 อย่างที่สุดโต่งทั้งคู่ 1 เลยคือต้านราหู ต้านความมืด ท่านถวายหลอดไฟวัน 8 หลอดหรือ 12 หลอดตามกำลังพระราหู หรือบริจาคแว่นไม่ใช้แล้ว บริจาคหนังสือ คือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง คำว่าสว่างในนี้คือทั้งรูปธรรมและนามธรรม ท่านจะตีความคำนี้ยังไงก็แล้วแต่

อีกวิธีคือเป็นพวกเดียวกับความมืด หนีการใช้สีสด สีแสด สีแดง เหลือง คือปีนี้ใส่แต่สีดำเลย คือทะมึนทั้งปี เวลาถวายสังฆทานให้ถวายของใช้สีดำที่พระใช้แล้วไม่น่าเกลียด เข้าไปในสังฆทานให้พระราหูท่าน ทำบุญด้วยแรงแบบลักซ่อนอย่างล้างห้องน้ำวัด ไปสร้างโรงเรียนบนยอดดอยอะไรพวกนี้ก็ได้เหมือนกัน

นอกจากป่วยอีกอย่างที่ต้องระวังคือพระราหูท่านคือดาวคดีความด้วย ขอให้ท่านระมัดระวังอย่าเอาตัวเองไปพัวพันกับคดีความเด็ดขาด  แต่ทั้งหลายทั้งปวงมาร้ายแรงซะเต็มประดา มันโดนลดทอนเพราะพฤหัสท่านจรเป็นปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวมาช่วยท่านในครึ่งปีแรก และครึ่งปีหลังปลายปี พฤหัสเดินเข้าพิจิกนั่นคือตรีโกณกับลัคนาช่วยรักษาจุดเกิดท่าน ความเฮงซวยที่แบบซวยมหัศจรรย์จะทุเลาลงไปเยอะ ฉะนั้นให้ทำตามอย่างที่ผมแนะนำทุกอย่างจะบรรเทาอย่างแน่นอนครับ

เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับโหรพันพยากรณ์ "ราศีกรกฎ"

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook