ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน     อาจได้ลาภผลเพิ่มเติมมาจากความ “ขยัน” ที่จะทำงานให้มากขึ้น แต่วันที่ 9-11 ควรระวังเหตุเกิดภายในครอบครัว อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมาก และควรหลีกเลี่ยงที่จะทำนิติกรรม ทำสัญญาใดๆ ในเรื่องบ้าน ที่ดิน เพราะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ สูงมาก

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการพูด เขียน ที่มากเกินไปจนกลายเป็น “น้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหรงเหรง” จับใจความ หาสาระสำคัญไม่ได้ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่จะกระทำล่าช้า เสียหาย สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิพากษ์วิจารณ์ ระบบ กฎเกณฑ์ หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจส่งทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยน หรือ ให้ออกจากงานได้ในทันที!!

ความรัก       เตรียมใจ เตรียมเงินให้พร้อม จะได้ไม่ต้องหงุดหงิดหัวใจ เพราะหากจะเดินทางไกลร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจมีเหตุทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ...มากเกินกว่าที่คิด!!  สำหรับคนโสด ก็ควรระวังหากพบปะ สังสรรค์เพศตรงข้ามที่ถูกใจในสัปดาห์นี้  ก็อาจเผลอตัว หยิบยื่นเงินทองของมีค่าให้อย่างไม่เสียดาย!!

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนควบคุมไม่อยู่

โชคลาภ        วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก  ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร      

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขต ราศีสิงห์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  เป็นระยะเวลาที่ดีที่จะได้รับ ความสุข ได้รับโชคลาภ จากคนรัก คู่ครอง รวมถึงการเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ที่จะหาความสุข สนุกสนานบันเทิงมากเกินไป ก็อาจทำให้ลืมตัว ลืมใจ จนเกิดเป็น รักสนุก....ทุกข์ถึงใจ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook