ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมิถุน"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมิถุน"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีมิถุน"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงครึ่งปีหลัง 2561 ราศีเมถุน

ราศีเมถุนราศีเมถุน 

เมถุน นี่ขออธิบายละเอียดนิดนึงนะ จะได้เห็นภาพชัดๆ และต้องออกตัวก่อนเลยว่าการที่พระเสาร์ท่านเข้ามาเล็งท่านนาน 1 ปีครึ่งแถมพระเสาร์ยังเป็นเจ้าเรือนมรณะอีก คือเรื่องงานหนักแบบไหล่แทบหลุดนี่ผมช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ครับ แต่คำว่างานเยอะมันแตกต่างกันของบริบทชีวิตแต่ละคนนะครับ

อย่างคนทำงานประจำงานหนักเงินเดือนเท่าเดิมซะงั้น แต่หากท่านทำงานส่วนตัวงานหนักงานเยอะมันแปลว่าเงินก็เยอะด้วย นี่คือจุดที่ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนก็ตาม เพราะสุดท้ายท่านก็เก็บตังค์ไม่ได้อยู่แล้ว เพราะราหูเข้าเรือนการเงิน หรือที่คุ้นหูในคำว่าราหูค้นทรัพย์ ฟังใหม่ เสาร์ลัค ราหูแปดเข้ากดุมภะทับโดนจันทร์อีกต่างหาก แต่นั่นยังไม่หมด หลัง 6 ตุลาพฤหัสเจ้าเรือนปัตนิ กัมมะจะยกย้ายเข้าอริไปอีก 1 ปีเต็ม

ท่านต้องระมัดระวังเรื่องการคบคน หุ้มส่วนและรวมไปถึงความรักที่แลดูไม่ค่อยดีโดยเฉพาะน้องผู้หญิงปีนี้ผมไม่แนะนำให้มีสามีเลยครับ เพราะในการเข้าหาล้วนแต่เป็นเรื่องล่อลวงและลวงหลอกเกือบหมด ฉะนั้นความรักช่างแม่ง ลงทุนช่างแม่ง ฟังมาถึงตรงนี้คือมิถุนนี่อะไรนักหนา และถ้าท่านไปดูคลิปหรือหมอดูท่านอื่นทำนายมันดูไม่โหดเท่าที่ผมพูด

คือต้องแจ้งก่อนว่าผมไม่ใช่สายฮีลลิ่ง ให้กำลังใจห่าเหวอะไรมาก แต่ผมเน้นเตือนรัวๆ มัวแต่ปลอบ มัวแต่ไม่กล้าพูด คนมันกำลังจะเดินตกท่อมัวแต่พูดหวานตาพล่าสุดท้ายร่วงอยู่ดีรึเปล่า ใช่แหละมิถุนปีนี้ไม่ใช่ปีของพวกคุณ แต่อย่างที่ผมบอกบ่อยๆ ว่าถ้ามันหลุดวิบากเมื่อไหร่ เหมือนดอกไม้กลางทะเลทรายโดนแดดเผาเสือกไม่ยอมตายรอน้ำรดให้ชุ่มช่ำ พอหมดทุกข์โศกฝนเทลงมามันก็พร้อมที่จะเติบโตหยั่งรากลึกลงพื้นดินเพื่อความมั่นคงในชีวิต จังหวะชีวิตไม่ดี ไม่ใช่มีมาให้พวกมึงท้อ แต่มีเพื่อให้จำจดและจดจำถึงปัญหาต่างเป็นฐานสำคัญว่าอนาคตเราต้องทำอะไรระวังอะไรต่างหาก ขอให้โชคดี

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีเมถุน"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook