ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีพฤษภ"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีพฤษภ"

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีพฤษภ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงครึ่งปีหลัง 2561 ราศีพฤษภ

พฤษภ หลังจากพ้นช่วงชะตาแตกเมื่อธันวาปีที่แล้วจากที่พระเสาร์เล็ง ตอนนี้เสาร์ย้ายคือหายใจหายคอได้ แต่พฤหัสท่านยังคงอยู่อริอยู่นะครับ ข้อแรกอย่างที่บอกพฤหัสเป็นอริ อริในความหมายของครึ่งปีหลังมันตรงตัวเลยครับนั่นคือศัตรู ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูเหมือนผิดไปหมด บางคนบ่นเลย แค่หายใจก็ผิดแล้ว

จะพูดจะคิดจะบอกอะไรใครโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ก็เหมือนจะยิ่งพูดยิ่งเลวร้าย เพื่อนฝูงมิตรสหายบริวารก็จับจ้องเหมือนจะจับผิด โดยสรุปหุบปากอย่าโชว์อะไรมากจะดีที่สุด และสถานการณ์ที่บอกนี้มันไม่นานครับเพราะอีกแค่ 3 เดือนเมื่อเวลาผ่านพ้นเข้า 6 ตุลา พฤหัสท่านที่อยู่อริจะทำการยกย้ายเข้าราศีพิจิกหรือภพปัตนิและเมื่อเข้าปัตนินั่นแปลว่าพฤหัสเล็งท่านแถมมาตรฐานมหาจักร ในนวางเป็นอุจ ในตรียางเป็นมหาจักรซ้อนอีกชั้นนึง คือพฤหัสโคตรแข็งแรงยิ่ง ตอนนั้นล่ะเรียกว่าฟ้าหลังฝน ชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย

พฤหัสเข้าปัตนินี่ถ้าไม่พูดเรื่องความรักคงไม่ได้ สำหรับท่านที่โสดหำหดจนอารมณ์หมดหาย บอกเลยว่าตั้งแต่ 6 ตุลานับไป 1 ปีเต็มๆ ท่านอาจจะเจอคนที่ชอบในเวลาที่ใช่ อย่างกะบุพเพสันนิวาสยังไงอย่างงั้น พี่หมื่นเจอแม่การะเกดป๊าปเข้าให้

ส่วนการลงทุนอะไรก็ตามแต่ขอให้ท่านอดทนรอช่วงเวลามงคลที่กล่าวมา ส่วนในช่วงก่อนตุลาให้สงบปากสงบคำไว้ดีที่สุดครับ อันนี้แถมนิดนะไหนๆ ถือเป็นการต้อนรับ พฤหัสท่านยกมาเล็ง อยากให้ท่านไปทำบุญโดยการถวายผ้าบังสุกุลพระสงฆ์ หรือเปลี่ยนผ้าพระประธานยิ่งดีใหญ่เลย ฉะนั้นอีกไม่กี่เดือนใจเย็นๆ

เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2561 กับ โหรพันพยากรณ์ "ราศีพฤษภ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook