อ.ชัญญา เผยโหงวเฮ้งคิ้วที่ดี ช่วยรักปัง ตังค์เยอะ อสังหาริมทรัพย์เด่น!

อ.ชัญญา เผยโหงวเฮ้งคิ้วที่ดี ช่วยรักปัง ตังค์เยอะ อสังหาริมทรัพย์เด่น!

อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส นักพยากรณ์ชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ได้มาเผยถึงการดูโหงวเฮ้งทั่วไปบนใบหน้า โหงวแปลว่า 5 โดยดูจาก น้ำเสียง เครื่องหน้า หู หน้าผาก คิ้ว หัวตา ดวงตา หว่างตา หางคิ้ว จมูก โหนกแก้ม แก้ม รูจมูก ปีกจมูก ปลายจมูกจนถึงริมฝีปากบน ร่องรอยยิ้ม ริมฝีปากบน ริมฝีปากล่าง เหงือก ฟัน คาง ผม ผิวพรรณ และอากัปกิริยา ทั้งหมดรวมกันทุกอย่างที่เป็นตัวเขา บ่งบอกถึงโหงวเฮ้ง

ฉะนั้นคนที่ สวย หล่อ ไม่จำเป็นต้องมีโหงวเฮ้งดี หรือคนที่โหงวเฮ้งดีก็ไม่จำเป็นต้องสวยหล่อ แต่ถ้าหากเราเรียนรู้ไว้ เราก็จะเป็นคนที่สวยหล่อและโหงวเฮ้งดีได้ด้วย ในทุกๆ 10 ปี คนเราโหงวเฮ้งจะมีการเปลี่ยนแปลง 1 ครั้ง  ฉะนั้นใครที่แก่กว่าวัยก็คือโหงวเฮ้งไม่ค่อยดี ใครที่หน้าอ่อนกว่าวัยก็ถือว่าคุณเป็นคนที่โหงวเฮ้งดี คนที่โหงวเฮ้งดีคือคนที่ดูแล้วสบายตา หน้าตามีสง่าราศีที่ชัดเจน

ซึ่งในครั้งนี้ อ.ชัญญา ได้เจาะลึกถึงโหงวเฮ้งในส่วน "คิ้ว" ดังต่อไปนี้

คิ้วที่ได้คู่ดี คือ คิ้วที่เป็นเส้นตรง เป็นเส้นขนเรียงเส้น เส้นตรงได้คู่ดี แต่ถ้าคู่ดีแล้วคู่อุปถัมภ์ต้องตรงแบบหางคิ้วสูงกว่าหัวคิ้วนิดนึง จะได้คู่อุปถัมภ์

หากใครที่หางคิ้วต่ำกว่าหัวคิ้ว หาเอง จ่ายเอง ใช้เอง อุปถัมภ์ตัวเอง และการสักคิ้วจะช่วยได้ 30% ขึ้นไป เรื่องความรักราบรื่นขึ้น เพราะเส้นขนคือเส้นคู่ ทำให้ความรักราบรื่นขึ้น 30% ขึ้นไป และยังหมายถึงความรักญาติพี่น้อง ที่สมานสามัคคีกันได้ด้วย

และเนินบริเวณโหนกคิ้ว คือหมายถึงอสังหาริมทรัพย์ ถ้าเนินอสังหาริมทรัพย์สว่าง ก็จะทำให้มีบ้าน มีรถ มีที่ดิน มีอสังหาฯได้ง่ายขึ้น

ปลายจมูกคือเนินทรัพย์ หากใครหัวคิ้วเล็กกว่าหางคิ้ว จะมาทิ่มเนินทรัพย์ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ หรือใครที่หน้าผากเป็นเหมือนใบโพธิ์หรือรูปหัวใจ มาทิ่มเนินทรัพย์ก็จะเก็บเงินไม่อยู่เหมือนกัน ต้องกันออก 

หากใครที่ต้องการแก้โหงวเฮ้งคิ้ว ด้วยการ สักคิ้ว 6 มิติเสริมโหงวเฮ้ง ที่จะช่วยทำให้คุณมีความรักที่ดี หล่อสวย และรวยมากๆ ทาง อ.ชัญญ่า นอกจากดูดวงที่คิวแน่นมากๆ แล้ว ก็มีธุรกิจร้านสักคิ้วด้วยเช่นกัน พร้อมลงนะเมตตามหานิยม สาลิกาปากหวานที่ตรงหน้าผากให้ ด้วยทองคำเปลวแท้

ซึ่งจะช่วยให้สามารถเปลี่ยนโหงวเฮ้ง เปลี่ยนชะตาในทางที่ดีขึ้นได้ 30 % ขึ้นไป หากดวงจะดีก็อยู่ที่บุญกุศลที่ทำ ถ้าทำบุญมามากพอก็จะทำให้มีเกณฑ์ได้เจอะเจอเหตุการณ์ที่ดี หากใครสนใจก็สามารถ ติดต่อสักคิ้ว THE SUN By Chanya โทร : 061-542-4563 หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ FB:chanyaphak chanya