ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ  แต่ระวังอารมณ์หมกมุ่นมากเกินไป ทั้งกับมิตรสหาย หรือ เพศตรงข้ามที่พึงใจ ก็อาจเป็นเหตุทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก

การงาน      อยู่ในระยะ “ขาขึ้น” ยิ่งขยัน ยิ่งได้มาก ทั้งลาภผล หรือ ตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่ควรระวังที่จะใช้ “อารมณ์” ความรุนแรงใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีอำนาจตามกฎหมาย เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ถูกจับกุม คุมขัง จนถูกฟ้องร้อง มีคดีความ

ความรัก      ว่าอะไรว่าตามกัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นคัดค้านจนขัดแย้งกับไอเดียบรรเจิดของคนรัก คู่ครอง เพราะไม้ขีดไฟก้านเดียวก็อาจลุกลามทำให้สัมพันธ์รักวอดวาย พินาศได้ ซึ่งวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม ควรระวังเป็นพิเศษ  สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ตกหลุมรักสูงมาก แต่ระวังอารมณ์รัก เสน่หาจนหน้ามืดตามัว อาจทำให้สูญเสียมากกว่าที่คิด

ครอบครัว      วันที่ 26-28 ควรระวังเงินทองของมีค่า ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาชายสูงวัยกว่าเข้ามาในบ้านด้วย

สุขภาพ          ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคสัตว์ปีกมากเกินไป เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ        วันที่ 26-28 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร          

คำแนะนำ       จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook