ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงินให้คนอื่น!

ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงินให้คนอื่น!

ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงินให้คนอื่น!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็คดวงแม่นๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope ทำนายดวงเดือนมิถุนายน 2561 ราศีใดที่ช่วงนี้ต้องระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงินให้คนอื่น! ได้แก่ ราศีตุลย์ 

 ราศีตุลย์ราศีตุลย์

ราศีตุลย์  (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานในเดือนนี้  ให้ระวังในเรื่องของเอกสารสัญญาต่าง ๆ  หากคุณทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับเอกสารจำนวนมากโดยตรง ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้รับมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน ที่แต่เดิมไม่ค่อยจะเป็นมิตรเท่าไหร่  ในเดือนนี้จะกลับมานิยมชมชอบในการทำงานของคุณ ทางด้านการเงินของคุณ เหมือนกับอดีตที่ผ่านมาเคยไปเบียดเบียนใครเขาไว้  ในช่วงเดือนนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน แต่เป็นการเสียเงินให้คนอื่น

ความรัก  ทางด้านความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ในความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศที่มีคนแนะนำให้รู้จักมาก่อน แล้วก็หายไป แต่ในเดือนนี้จะมีการสานความรู้สึกที่ดีต่อกัน เป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ แต่ดู ๆ แล้วจะไม่ค่อยตรงใจคุณเท่าที่ควร คนที่คุณมองเขากลับไม่สน แต่คนที่คุณไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ กลับเข้ามาแทน เปิดโอกาสให้ตัวเอง และเขาบ้างนะคะ อาจจะมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่คุณจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือเป็นมิตรที่ดีต่อกันก็ได้ค่ะ  สำหรับคนที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ในเดือนนี้อาจจะไกลกับคนรู้ใจในช่วงต้นเดือน แต่หลังจากนั้นแล้วจะมีความรัก ความกลมเกลียวกันดีมาก หากคุณไม่เจ้าอารมณ์ หรือเอาแต่ใจตัวเองจนไม่น่ารัก

ครอบครัว  ในด้านครอบครัวในเดือนนี้ เด็ก ๆ และบริวาร จะไม่สบาย และเจ็บป่วย แต่ไม่หนักหนา แต่ว่าต้องระวัง เพราะมีเกณฑ์ต้องไปพบแพทย์อยู่เหมือนกันนะคะ สำหรับคนที่คิดจะขยับขยาย หรือต่อเติมบ้านเรือน ในบางกรณีคิดจะซื้อบ้าน หรือคอนโดใหม่ ให้ชะลอความคิดนั้นไว้ก่อน อย่าเพิ่งทำอะไรในช่วงนี้ เพราะอาจจะผิดหวัง หรือเสียเงินแบบงบบานปลาย 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook