ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2554

การงาน การปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลง ธุรกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับกำลังไปได้สวย ให้ระวังการสูญเสียบางอย่างแบบฉับพลัน หรือระวังในเรื่องของฟืนไฟ หรือของแตกหักในช่วงนี้

การเงิน มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่กำไรงาม มีความสุขปรีดาในเรื่องของเงินทองและความสำเร็จมากมาย แต่ทั้งหมดนี้ก็มาจากความพยายามของเจ้าชะตาที่มีมานานแล้วนั่นเอง

ความรัก ช่วงนี้เจ้าชะตาจะมีเสน่ห์ค่อนข้างมาก มีการพบปะผู้คน กลุ่มคน ที่จะสามารถทำให้เจ้าชะตารู้สึกว่ามีค่าพอ รวมไปถึงคนรักที่พบกันมานานแล้ว หรือคบกันมาได้ระยะหนึ่งก็มีโอกาสที่จะแจกการ์ดแต่งงานด้วยเช่นกัน ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook