ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554

การงาน เหมาะกับงานด้านคำนวณ, บัญชี, ไฟฟ้า หรือวิศวกรรม รวมไปถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการเขียน ศิลปะ งานสร้างสรรค์ต่าง ๆ ก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี และเป็นโชค มีความสุข แต่ให้ระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในเรื่องความใจร้อนของเรานั่นเอง

การเงิน เมื่อจวนตัวเมื่อไร ก็จะมามารถหาเข้ามาได้ทันท่วงที การเสี่ยงโชคในช่วงนี้ให้งดไว้ก่อน แต่ก็สามารถผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้อย่างฟรุ๊ค ๆ โดยไม่คาดฝัน

ความรัก ในช่วงนี้ผู้ใหญ่เป็นผู้กำหนด หรือมีส่วนเข้ามาตัดสินใจในความสัมพันธ์ระหว่างกัน ดูเหมือนเจ้าชะตาจะไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่นักเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ในเรื่องของความชัดเจนเกี่ยวกับความรัก ให้ใช้เหตุผลและความเข้าใจระหว่างกัน ให้ติดต่อกันให้บ่อยขึ้น ให้ใช้อารมณ์กันน้อยลง คนรักที่อยู่ไกลกันก็ควรแบ่งเวลาให้กันมากขึ้น หรือเดินทางมาพบกันให้บ่อยขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook