ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน       อาจได้ลาภผลมากขึ้นจากการทำงาน “ปิดทองหลังพระ” แต่ควรระวังการแสวงหาความสุข ความรื่นรมย์ในระยะนี้ อาจทำให้ใช้จ่ายเงินสูงมากขึ้นไปด้วย

การงาน      เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการ “รับฟัง” ความคิดเห็นของผู้อื่น รวมถึงแสดงความใจกว้าง มีเมตตาอารีโดยเฉพาะกับผู้ที่ด้อยกว่า เช่น ลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือในงาน ภารกิจนั้นๆ มากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานใหม่ ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกลวงสูงมาก

ความรัก     ความคิดเห็นที่แตกต่าง ควรหาจุดกึ่งกลางที่จะพบกันครึ่งทาง หลีกเลี่ยงที่จะยืนกราน ดื้อดึงทำตามความคิดเห็นของตัวเอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา หรือ ท่องเที่ยวทางไกล ก็ยังเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้   

ครอบครัว     สุดสัปดาห์ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพา ‘คนแปลกหน้า’ เข้ามาพบคนในครอบครัว เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

โชคลาภ       วันที่ 20-22 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังอารมณ์ร้อน รีบเร่งโดยเฉพาะจากการเดินทาง อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ สูญเสีย หรือ อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านอีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook