ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน      รับมาก จ่ายมากโดยเฉพาะจากเรื่องรักใคร่ เสน่หา คลั่งไคล้ที่อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่จะออมทรัพย์ไม่อยู่ และสุดสัปดาห์ควรระวังการพบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย มีสัมพันธ์กับผู้ที่อ่อนวัยกว่า อาจทำให้ถูกล่อลวงจนสูญเสียมากกว่าที่คิด

การงาน      เป็นอีกสัปดาห์ที่การให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมงาน ทั้งจากการขอความคิดเห็น หรือ น้อมรับการติชมอย่างตั้งอกตั้งใจ ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่จะกระทำร่วมกันประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ทั้งติดต่อ ส่งใบสมัคร หรือ ไปสัมภาษณ์งานวันที่ 18-19 จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก     ความจริงใจ จริงจัง ซื่อสัตย์ ที่แสดงออกมาให้เห็นทั้งจากคำพูด การกระทำ ไม่มีนัยซ่อนเร้นแอบแฝง ปิดบัง โดยเฉพาะจากการ “แชท” กับผู้อื่น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข  และสุดสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะคนโสด อาจมีเหตุทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ดีพร้อมสรรพ” แต่มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า เขา/เธอ ที่เข้ามาพัวพันด้วย ก็เพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่าติดตา ต้องใจอย่างแท้จริง

ครอบครัว     วันที่ 20-22 ควรระวังที่จะมีปากเสียงกับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว รวมถึงใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาในเรื่องการคบเพื่อนให้มากขึ้น....กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้าแย่แล้วจะแก้ไม่ทัน!!

โชคลาภ       วันที่ 22-24 อาจได้โชคลาภที่ต้องถูกปันส่วน ทั้งจากการร่วมหุ้นลงทุนทางธุรกิจ หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร                                 

คำแนะนำ      จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง  ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook