ดวงปัง! ราศีที่จะมีโชคแบบไม่คาดคิด ได้เงินก้อนเต็มกระเป๋า

ดวงปัง! ราศีที่จะมีโชคแบบไม่คาดคิด ได้เงินก้อนเต็มกระเป๋า

ดวงปัง! ราศีที่จะมีโชคแบบไม่คาดคิด ได้เงินก้อนเต็มกระเป๋า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็คดวงแม่นๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope ดูดวงเดือนมิถุนายน 2561 ซึ่งได้เผยถึง ราศีที่ช่วงนี้ ดวงปัง! จะมีโชคแบบไม่คาดคิด ได้เงินก้อนเต็มกระเป๋า จะใช่ดวงราศีของท่านหรือไม่ ไปเช็คกัน

 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ คุณจะทำงานไปอย่างไม่มีชีวิตชีวา คือทำไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็พัก เพราะคุณไม่มีใจให้งานซะแล้ว หรืออาจจะเบื่องานที่ทำ หรือเบื่อเพื่อนร่วมงานที่ต้องมานั่งมองหน้ากันทุกวัน สำหรับคนที่ส่งใบสมัครงานไปยังบริษัทต่าง ๆ ในเดือนนี้ช่วงหลังกลางเดือนไปแล้ว ให้เตรียมตัวรับโทรศัพท์จะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์งานค่ะ อย่างไรก็ดี มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ทำงานที่ไม่จำเจ หรือได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ หรือต้องไปเกี่ยวข้องกับองค์กรใหญ่ ๆ อย่าเพิ่งเบื่อ ช่วงปลายเดือนจะหายเบื่อเป็นปลิดทิ้ง ทางด้านการเงิน จะมีโชคแบบไม่คาดคิดว่าจะได้เงินก้อนนี้ หรือได้รับเงินตกเบิกรวมแล้วเป็นก้อน ทำให้ยิ้มแย้ม ก็จะไม่ให้ยิ้มได้ยังไงล่ะคะ มีเงินไปใช้จ่ายเต็มกระเป๋าเลยนี่

ความรัก ทางด้านความรักในเดือนนี้ สำหรับคนโสด ต้องกล่าวว่าความรักกำลังเดินทางมาค่ะ และคุณจะได้รับการแนะนำจากเพื่อน หรือญาติ ความรู้สึกที่ดีจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในเดือนนี้ค่ะ สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้ว ในเดือนนี้คุณจะได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างมากจากหวานใจของคุณเอง พยายามแบ่งเวลา ระหว่างเรื่องการงาน และความเอาใจใส่หวานใจของคุณให้ดี ๆ ในเดือนนี้นะคะ เพราะเขาจะมีการเอ่ยปากชวนคุณไปพักผ่อนซึ่งจะมีอุปสรรคบางอย่างจากตัวคุณเอง และดูแล้วจะเกี่ยวกับเรื่องของงานที่ยุ่งเหยิง ทำให้คุณลำบากใจ

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้มีเกณฑ์ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพ โดยเฉพาะในเด็กเล็ก หรือบุตรหลาน ให้ระวังในเรื่องของอาหาร หรือความสะอาด เพราะอาการป่วยจะเกี่ยวกับระบบ กระเพาะอาหาร และลำไส้ จะได้ข่าวดีจากญาติมิตร เกี่ยวกับงานมงคลต่าง ๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook