ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน       ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวัง...อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนใกล้ชิด มิตรสหายที่สนิทสนม ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้กู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะเสียเงินไม่ได้คืน แล้วยังอาจต้องเสียใจเพราะเสียเพื่อน เสียคนรักอีกด้วย

การงาน       ติดต่อสัมพันธ์ เพื่องาน ภารกิจที่เป็นตัวแทน นายหน้าโดยเฉพาะการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งที่ปลูกสร้างอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะสำเร็จมากขึ้น แต่ควรระวังการลงทุน เริ่มงานที่เป็นโครงการใหม่ งบประมาณอาจบานปลายจนควบคุมไม่อยู่

ความรัก      สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรระวัง “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด” ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพามาพบ มาใกล้ชิดคนรัก คู่ครอง เพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียทั้งเพื่อน เสียทั้งแฟน!!  สำหรับคนโสดที่อยากจะไขว่คว้าหารักแท้  สุดสัปดาห์เดินทางกลับบ้าน ถิ่นกำเนิด ก็อาจเป็นหนทางที่จะทำให้พบเขา/เธอ ที่พร้อมจะมาร่วมครองรัก ครองคู่กันได้

ครอบครัว    ใส่ใจบุตร-ธิดาที่กำลังวัยรุ่นให้มากๆ โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะกำลังอยู่ในระยะที่อาจเสียคนเพราะเพื่อน

สุขภาพ     ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะดื่มสุราหรือใช้สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ     ได้มาก เสียหมด มีเกณฑ์เกิดขึ้นสูงมากจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ       นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน