ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน      ยิ่งขยัน ยิ่งบริการ ยิ่งทำให้ได้รับลาภผลมากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวังการเป็นผู้ “ให้” โดยเฉพาะจากความรักใคร่ เสน่หา ให้อย่างไม่มีขีดจำกัดในวันนี้ ควรระวังว่าอาจทำให้สภาวะการเงินติดขัด มีหนี้สินไปอีกนาน!!

การงาน        ธุรกิจ งานที่ทำประจำ หรือ ค้าขายออนไลน์อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เกิดรายได้ มีผลกำไรมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน พูดดีเป็นศรีแก่ตัว สัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 14-15 จะขอโยกย้าย เลื่อน ปรับตำแหน่งจะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        รักใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ รักที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการคบหาเพศตรงข้าม โดยเฉพาะหากพบเจอกันในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 15-17 เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก รักคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือ เขา/เธอ คนนั้นแค่อยากสนุก แค่ลองลิ้มชิมเล่น ผ่านแล้วก็ผ่านเลยไป!!

ครอบครัว       ฟังหู ไว้หูกับคำพูดของลูกจ้าง คนรับใช้ หรือ บริวาร เพราะถ้าเชื่อมากไป ก็อาจทำให้หมดตัวได้!!

สุขภาพ         ระวังหากหักโหมงานหนัก หรือออกกำลังมากเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ กล้ามเนื้อบริเวณแขน ไหล่ คอ อาจอักเสบขึ้นมาได้

โชคลาภ        วันที่ 12-13 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ แต่ควรระวังข้อมูลที่พลิกผันอย่างรวดเร็ว ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน          

คำแนะนำ         จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook