ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม 2554

การงาน ภาระหน้าที่การงานจะต้องมีการเดินทางไกลก็ถือว่าโชคดี เพราะจะทำให้ได้พบเจอกลุ่มคนใหม่ ๆ ที่ยินดีต้อนรับเจ้าชะตา หรือการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มีการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น
การงานมีเรื่องดี ๆ เข้ามา ประสบความสำเร็จ แต่ต้องผ่านพ้นอุปสรรค์ในช่วงนี้ไปก่อน

การเงิน มีหวัง หรือมีเปอร์เซ็นต์ในอนาคตอันใกล้เกี่ยวกับเรื่องของการงานต่อความสำเร็จ เงินทองจะมาพร้อมตำแหน่งหน้าที่การงานและผลงานต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก ให้ระวังในเรื่องของการวางตัว เช่นการนิ่งเฉยเกินไป หรือออกคำสั่งมากไปเกี่ยวกับเรื่องของความรักกับคนรัก เกี่ยวกับเรื่องการวางแผนต่าง ๆ ในเรื่องของอนาคตก็ดี แต่ควรใช้ความใจเย็น ไม่ควรชี้นำคนรักมากมายจนกระทั่งเขารู้สึกว่าถูกบีบบังคับ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook