คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการกินบุฟเฟ่ต์ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการกินบุฟเฟ่ต์ของแต่ละกรุ๊ปเลือด

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น พฤติกรรมการกินบุฟเฟ่ต์ของแต่ละกรุ๊ปเลือด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อไหร่ที่ไปทานบุฟเฟ่ต์ แต่ละคนรู้ตัวมั้ยคะว่ามีพฤติกรรมการกินบุฟเฟ่ต์แบบไหนกัน กินกระหน่ำให้คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป หรือเลือกกินอย่างละนิดอย่างละหน่อยแต่ฟาดเรียบทุกเมนูในร้าน วันนี้เรามีคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำนายพฤติกรรมการกินบุพเฟ่ของแต่ละกรุ๊ปเลือดมาฝากกันค่ะ แต่ละกรุ๊ปเลือดจะกินสไตล์ไหนอย่างไรไปดูกันเลย

 

กรุ๊ปเอ  กินให้คุ้มกับที่จ่าย

ชาวกรุ๊ปเอที่เป็นคนที่เอาการเอางาน มุ่งมั่นในสิ่งที่ทำ เมื่อไหร่ที่ชาวกรุ๊ปเอไปกินบุฟเฟ่ต์แล้วจะมีความคิดที่จะต้องกินให้คุ้ม และจะเลือกเมนูอาหารที่ใช้วัตถุดิบหรูๆแพงๆเป็นหลักมากกว่าเมนูที่ตัวเองอยากกิน จะเอาแต่กินเมนูที่หากินยากหรือไม่ค่อยจะมีโอกาสได้กิน บางครั้งถึงขั้นอดข้าวอดน้ำก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์กันเลยทีเดียว

 

กรุ๊ปบี  เลือกกินแต่ของที่ชอบ

ชาวกรุ๊ปบีที่มักจะยึดติดกับความคิดของตัวเองเป็นหลัก แม้จะเลือกไปกินบุฟเฟ่ต์ ชาวกรุ๊ปบีก็เลือกกินตามอารมณ์ในตอนนั้นๆ เช่น กินแต่ของหวาน กินแต่อาหารหลัก ซึ่งจะเลือกกินแต่ของที่ตัวเองชอบเท่านั้น และแม้จะเหลือเวลาอีกถมเถก็ตามถ้าอิ่มแล้วก็จะกลับเลย

 

ชาวกรุ๊ปโอ  กินทุกอย่างทุกเมนูที่มี

ชาวกรุ๊ปโอที่ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็จะตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความสนุกสนาน การไปกินบุฟเฟ่ต์ของความกรุ๊ปโอก็จะเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะกินมันซะทุกสิ่งอย่างที่มี และเพื่อไม่ให้อิ่มเร็วชาวกรุ๊ปโอก็จะเลือกกินหลากหลายเมนูแต่ละอย่างทีละนิดทีละหน่อย หากมีเมนูใหม่ยกมาเสิร์ฟเมื่อใด ชาวกรุ๊ปโอก็จะตั้งแถวรอเป็นคนต้นๆเลยละ การกินบุฟเฟ่ต์ของชาวกรุ๊ปโอจึงเป็นการกินแล้วมีความสุขไม่ใช่เพื่อความอิ่มท้องซะมากกว่า

 

กรุ๊ปเอบี  รู้สึกผิดถ้าเห็นของเหลือกินไม่หมด

ชาวกรุ๊ปเอบีที่สุขุมใจเย็น ชาวกรุ๊ปเอบีก็จะมีความคิดว่าการไปกินบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้มค่าหรอก เพราะของอร่อยๆก็กินในปริมาณที่จำกัดก็เพียงพอแล้ว หากถูกชวนไปก็จะไปด้วยความไม่เต็มใจสักเท่าไรนัก และจะตักมาในปริมาณที่ตัวเองจะกินเท่านั้น แต่ถ้าเห็นเพื่อนตักมาเยอะแล้วทานเหลือบานก็จะรู้สึกผิดที่กินเหลือทั้งๆที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนตักมาซะงั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook