ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน

การเงิน    การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวในการติดต่อ เจรจา ก็อาจทำให้เสียโอกาสที่พึงมี พึงได้ และอาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ หรือ ถูกฟ้องร้องจนเป็นคดีความได้

การงาน     วันที่ 15-17 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากๆ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย และวันที่ 14-15 ควรระวังเรื่องการสื่อสารไม่ชัดเจน เอกสารสำคัญไม่ถูกต้องหรือสูญหาย ก็อาจเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ภารกิจ งานนั้นล่าช้าหรือล้มเหลวไปเลย

ความรัก     สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกัน เพราะอาจเป็นสัปดาห์สิ้นสุดของชีวิตคู่ และมีโอกาสเป็นเวลาเริ่มต้นของชีวิตโสดใหม่เช่นกัน สำหรับคนโสด วันที่ 14-17 หากมีการเดินทางไกล หรือ เข้าร่วมศึกษาในสถาบันระดับสูง ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว    ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแล ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะยังอยู่ในระยะที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ    สุดสัปดาห์ ควรระวัง ควบคุมสติในการใช้เงินให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เสียเงินโดยไม่จำเป็นต้องเสีย....สูงมาก

คำแนะนำ    จากวันที่ 14 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน  ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะสถิตอยู่ในราศีมิถุน ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “พูด เขียนดี ก็จะมีคนรัก และเมตตา” ที่จะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมาอย่างง่ายดายมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์โลเล เปลี่ยนใจง่ายที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ก็อาจทำให้เสียโอกาสที่ผ่านเข้ามาอย่างน่า....เสียดาย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook