ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน    รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้ และอาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรูได้อีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้น แอบเดินทางลัดเพื่อหวังผลสำเร็จ รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ด้วย เพราะมีโอกาสสูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ไม่น่าเชื่อถือ ..เชื่อเขา ระวังจะหมดตัว!!        

ความรัก    เงินทองของบาดใจ หลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหากับคนรัก คู่ครองด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด การเรียนร่วมห้อง หรือ การเดินทางไปต่างถิ่น อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้สะดุดรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่สัปดาห์นี้ ทำใจสักนิด  ยังไม่ใช่เวลาของคุณ เพราะเขา/เธอ คนที่หมายปอง เสน่ห์แรง!!

สุขภาพ     วันที่ 9-10 ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา  ของมึนเมา เสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยร้ายแรงได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะสูญเสียมาก ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 7-8 ควรระวังให้มากยิ่งขึ้น            

คำแนะนำ      นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook