ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนเกี่ยวกับเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานที่เหมาะสม และมีโอกาสจะได้เดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน มีความรับผิดชอบหนักหน่วงมากขึ้นความเครียดมากขึ้น แต่ความสำเร็จก็มีมากขึ้นด้วย

การเงิน เงินที่ได้จะมาจากเครื่องจักรเครื่องกล หรือผู้คนที่ไม่ได้สนิทชิดเชื้อด้วยซึ่งจะนำโอกาสหรือสิ่งดี ๆ เงินทอง และความสำเร็จมาสู่เจ้าชะตา หรือมีการเจ็บป่วยก่อนแล้วถึงจะได้ทรัพย์เข้ามา

ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่ถูกใจ และเขาคนนั้นจะมีความเหนือกว่าเจ้าชะตา มีความสามารถในการเป็นผู้นำ มีการจัดการบริหารที่ดี ตำแหน่งการงานมั่นคง มีเกณฑ์สมหวังในเรื่องของความรัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook