ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานมีการตั้งเป้าหมาย การลงมือกระทำด้วยความไม่ย่อท้อไม่เหน็ดเหนื่อย กำหนดเป้าหมายอย่างชัดเจน รวมไปถึงตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นในอนาคตก็ยังรอเจ้าชะตาอยู่

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีการจับจ่ายใช้สอยเกี่ยวกับเรื่องเครื่องประดับของมีค่า ถ้าเป็นทองแท่งก็จะดีเป็นพิเศษ จะทำให้ดวงชะตามั่นคงในเรื่องเงินทองมากขึ้น

ความรัก การเข้าสังคมในช่วงนี้จะโดดเด่นมาก มีคนมานิยมชมชอบในตัวเจ้าชะตา คนที่จะเข้ามาในช่วงนี้เป็นคนที่มีผิวขาว ลักษณะใจร้อน ความรักในช่วงนี้ให้รอดูเกี่ยวกับเรื่องของการเปลี่ยนแปลงสำหรับคนที่เข้ามา

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook