ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม 2554

การงาน มีความเป็นอิสระ หรือโดดเด่นในสังคม ธุรกิจในงานบริการก็ดี ผลกำไรในการประกอบกิจการก็จะส่งผลอย่างเต็มที่ แต่ให้ระวังในเรื่องการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในความมั่นใจที่มีสูงจนเกินไปในบางครั้ง

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายในสิ่งที่เจ้าชะตาเอามาใช้ก่อน เป็นการใช้หนี้หรือหนี้สินของเจ้าชะตา และมีเกณฑ์จะเปลี่ยนโยกย้ายเงินเป็นอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าเป็นบ้านหรือที่ดินก็จะเป็นการเก็บเงินอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก มีความอยากจะเป็นผู้นำ หรือจริงจังในเรื่องของความรักจึงทำให้ดูเกร็ง ๆ ทำให้คนรักรู้สึกอึดอัด ควรระวังเรื่องความใจร้อน หรือหงุดหงิดในช่วงนี้เพราะอาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งเกิดขึ้น

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook