โหรอุตตราษาฒ (คู่สร้างคู่สม) เตือน! 4 ราศี ระวังเสียทรัพย์และอุบัติเหตุ

โหรอุตตราษาฒ (คู่สร้างคู่สม) เตือน! 4 ราศี ระวังเสียทรัพย์และอุบัติเหตุ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์ดวงรายปี 2561 สุขภาพเดือนพฤษภาคม 2561 จาก ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ กล่าวถึง 4 ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ ได้แก่ ราศีสิงห์ , ราศีตุลย์ , ราศีพิจิก , ราศีมังกร

 

ราศีสิงห์ 15 ส.ค. - 14 ก.ย.

อุบัติเหตุในช่วงนี้  ท่านมีเกณฑ์เสียทรัพย์หรือได้รับบาดเจ็บจากการขับหรือโดยสารยานพาหนะบ้าง บางท่านถึงรุนแรง ถ้าพื้นเคราะห์เดิมร้ายอยู่แล้ว  นอกจากอุบัติเหตุแล้ว  ท่านต้องระวังว่าจะเดือดร้อนหรือบาดเจ็บหรือตกอกตกใจเพราะไฟเป็นเหตุ ปัญหาสุขภาพไม่เด่นชัดนัก นอกจากการเจริญอาหารมากเกินไป ทำให้อิ่มจนอึดอัดเท่านั้น

ราศีตุลย์ 15 ต.ค. – 14 พ.ย.

ระบบต่างๆ ในร่างกายของท่านทำงานติดขัด รวนเร ระบบขับถ่ายจะผิดปกติ ทั้งหนักและเบา อาการโรคนิ่วจะคุกคาม ท้องผูกจะก่อกวน ระบบทางเดินหายใจมีอาการสะดุดติดขัด การเดินทางยังไม่ปลอดภัย ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ หากมีพายุปรากฏ จะมีอันตรายรุนแรง ห้ามเดินทางในขณะที่ลมพัดจัดโดยเด็ดขาด การใช้ทรัพย์สิ่งของ หรือเครื่องมือเครื่องใช้มีค่า จะเกิดเสียหาย หรือเป็นอันตรายแก่ท่าน อาจเป็นปัญหาให้รายจ่ายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ราศีพิจิก 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

ท่านจะต้องระวัง การขับขี่ การโดยสาร ยวดยานพาหนะ เป็นอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นทางบก ขับรถขอให้มีสติ งดดื่มสุราและของมึนเมา  ก็เพียงพอป้องกันอุบัติภัยได้แล้ว ส่วนสุขภาพปัญหาที่สำคัญ ก็คือสุขภาพเกี่ยวกับระบบกระดูก ฟัน จะมีปัญหา

ราศีมังกร 15 ม.ค. - 14 ก.พ.

อุบัติเหตุยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง ที่น่าเป็นห่วงมากๆ ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับฟืนๆ ไฟๆ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัว แต่อาจเกิดขึ้นกับทรัพย์สิน ของมีค่า ระวังการถูกโจรกรรม การถูกขโมยแก้วแหวนเงินทอง หรือกระเป๋าสตางค์ ต้องดูแลให้ดี อย่าเผอเรอเป็นอันขาด ในเรื่องสุขภาพให้ระวังโรคประสาททั่วไป ข้อเท้าแพลง เจ็บเท้า