ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน

การเงิน      รับมาก จ่ายคล่องมือ จากต้นสัปดาห์ ความพยายามอยู่ตรงไหน ความสำเร็จก็อยู่ตรงนั้น  แต่วันที่ 1-3 ควรระวังอาจถูกคน “หน้าซื่อใจคด” ล่อลวงจนทำให้สูญเสียเงินที่ไม่ควรจะต้องเสีย!!

การงาน      ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน โดยเฉพาะวันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม  อย่าหวังพึ่ง ขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคน “ปากหวาน” รับปากแล้วแต่ไม่คิดจะช่วย และสุดสัปดาห์ควรระวังการเดินทางไกล อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจ ไม่ราบรื่น ล่าช้า หรือ ล้มเหลว

ความรัก     วันที่ 1-3 ยังอยู่ในเกณฑ์อันตราย ที่จะทำให้สัมพันธ์รักสะดุด หรือ หยุด แยกจากกันตรงนั้น ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงกันด้วยเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะนั่นคือประเด็นสำคัญที่จะทำให้รักหรือเลิก! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ถึงเสน่ห์ประจำตัวอาจส่งพลังดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา  แต่สัปดาห์นี้ยังไม่ถึงเวลา         

ครอบครัว    จากวันที่ 2 ไปแล้ว ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ    ระวังการใช้กล้ามเนื้อบริเวณ คอ บ่า ไหล่ หรือ ต้นขาให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 4-6 เพราะอาจมีอาการอักเสบ เจ็บปวดกะทันหันได้

โชคลาภ    วันที่ 1-3 ควรระวังการเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย

คำแนะนำ    จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะสถิตอยู่ใน “บ้าน” ของตัวเองร่วมกับพระเกตุ ที่จะส่งพลังตามคุณลักษณะของดาวศุกร์ได้อย่างมากที่สุด ที่จะทำให้โชคดี ทั้งการเงิน ธุรกิจค้าขาย และความรัก

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook