ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2554

การงาน งานที่มีสภาวะความเป็นผู้นำ และมีอิสระแก่ตนเองจะเป็นงานที่สามารถทำได้ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การลงทุนต่าง ๆ ก็จะได้ผลดี

การเงิน จะได้จากการบริหารจัดการ ธุรกิจการค้าต่าง ๆ หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องกลต่าง ๆ เงินทองในช่วงนี้จะนำพาความสุขและความสำเร็จมาให้ดังใจที่หวังไว้ ดวงเสี่ยงโชคก็ยังมีอยู่ในช่วงนี้

ความรัก มีอุปสรรค์ หรือความเหงาที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้เนื่องจากระยะทางที่ไกลกัน ทำให้มีเวลาพบกันน้อยลง ควรใช้การสื่อสาร และเห็นอกเห็นใจกันมากกว่านี้ เมื่อผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ในช่วงยาวก็ยังมีโอกาสที่จะกลับมาสานความสัมพันธ์กันต่อไปอย่างเป็นโชค

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook