ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2554

การงาน จะโดดเด่นในงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การคำนวณ หรือการบัญชี ต้องอาศัยความสามารถในการตัดสินใจ อย่ากลัวการผิดพลาดให้ทำไปด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองให้มาก แล้วงานเหล่านั้นก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของเงินทองและมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่จะมาถึงจากคนใกล้ชิดหรือญาติสนิท มีเกณฑ์ขยายตัวในเรื่องของเงินทอง และรายได้ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก มีการเตรียมการไว้แล้วอย่างดิบดีในเรื่องของความรัก แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคบหาดูใจกันซักหนึ่ง ซึ่งควรมีการกระทำอย่างเสมอต้นเสมอปลาย มีควรใช้อารมณ์หงุดหงิดในการคุยกันเพราะจะทำให้เกิดการขัดแย้งระหว่างกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook