ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน      วันที่ 23-24 อาจได้โชคมีลาภ มีข่าวดีจากการเข้าสังคม พบปะมิตรสหาย แต่วันที่ 25-27 ควรระวังอารมณ์หุนหันพลันแล่น เอาแต่ใจตัวเอง ก็อาจทำให้สูญเสียเงิน เสียโอกาส

การงาน      การติดต่อสัมพันธ์โดยเฉพาะด้านการศึกษาต่อ ดูงาน หรือ เดินทางไปต่างประเทศ รวมถึงการทำธุรกรรม ติดต่อสถาบันการเงินก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น และมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน อยากได้งานใหม่ ระยะนี้มิตรสหายในแวดวงเดียวกัน...จะช่วยได้

ความรัก      สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรระวังเรื่องเงิน ๆ ทองๆ อันเป็นของแสลงที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ วันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ  สำหรับคนโสด หากเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ ในระยะนี้ ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีแนวโน้มเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา  แต่ต้องใช้ระยะเวลานานหน่อย ถึงจะได้สมรส สมรัก!!

สุขภาพ    วันที่ 24-27 ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่นโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ควรระวัง ดูแลรักษาสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ     วันที่ 23-24 อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน ร่วมหุ้น หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ระวังถ้าเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ก็อาจทำให้สูญเสีย

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ยังโคจรวิปริต ช้ากว่าปกติในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง คิด เขียน ช้า ปฏิบัติช้าจากการลังเล โลเล หรือไม่มีสมาธิ ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้