ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน    มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภเพิ่มเติมจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 19-20 ควรระวัง เงินทอง ลาภผลที่ได้มา อาจมีเหตุทำให้...หายไป

การงาน    วันที่ 16-18 งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะบันเทิง หรือเรื่องสวย ๆ งาม ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลสำเร็จที่น่าพึงใจ  มนุษย์เงินเดือน ก็ไม่ต้องวิ่งเต้น ไขว่คว้าหาตำแหน่ง ก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือ ถูกเสนองานใหม่ ๆ รายได้ดีๆ ด้วย

ความรัก     ร่วมด้วยช่วยแบ่งปันทั้งความคิด ภารกิจที่กระทำ ลาภผลที่ได้มา รวมถึงความสุข สนุกหรรษาใดๆ ให้เขา/เธอของคุณมีส่วนร่วมด้วย ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด กับความรักที่ต้องแสวงหา  ทั้งจากงาน ภารกิจ หรือ เข้าสมาคม สังสรรค์ให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสหายเหงาใจ!!!

สุขภาพ     อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 16-18 ควรระวังอุบัติเหตุ ลื่น ล้ม ที่จะทำให้บริเวณศีรษะ ดวงตามีปัญหาได้

โชคลาภ     อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 20-22 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัย หรือ ถูกโน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินจำนวนมาก            

คำแนะนำ    จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎในวันที่ 31 มกราคม นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook