ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554

การงาน มีเกณฑ์ที่จะเดินทางโยกย้าย บางครั้งให้ระวังความเครียด และความเหน็ดเหนื่อยในสิ่งที่เจ้าชะตาทำเป็นความพยายามอย่างยิ่งในการพบเจอคนหน้าใหม่ ๆ ในการเดินทางไกลต่างประเทศ การงานที่เกี่ยวกับน้ำจะมีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์

การเงิน จะได้จากการลงแรง ด้วยความขยันของเจ้าชะตาเองหรือได้จาการงานของเจ้าชะตานั่นเอง แต่บางครั้งก็ไม่แน่นอน แต่จะมีเข้ามาให้ได้ใช้จ่าย เมื่อเข้ามาก็ให้แบ่งเก็บไว้ส่วนหนึ่งเพราะในอนาคตข้างหน้าจะมีเรื่องให้ต้องลงทุน

ความรัก ในช่วงนี้มีเสน่ห์ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ด้วยความเฉลียวฉลาดและความสามารถต่าง ๆ มีคนอยากเข้ามาพูดคุย หรือมีคนมาให้ความสนใจมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ หรือมีการเดินทางไกลไปพบกับคนรัก

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook