ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554

การงาน ดูเร่งรีบ รีบร้อน จุกจิกวุ่นวาย ในเรื่องบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานก็อาจจะมีปัญหากันได้ ซึ่งต้องใช้ความเป็นกลาง หรือความหนักแน่นมากกว่าความรู้สึก เอกสารสัญญาอาจจะเป็นโมฆะได้ในช่วงนี้ให้ระวังและรอบคอบให้มากกว่านี้

การงาน มีเรื่องให้จ่าย เก็บไม่ค่อยอยู่ ถ้าต้องการการเก็บเงินให้เก็บในรูปแบบอื่นที่ไม่ใช่เงิน เช่นในรูปของอสังหาริมทรัพย์ หรือทองคำ ไม่เช่นนั้นเมื่อหามาได้ก็จะใช้ออกไปในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ความรัก มีเสน่ห์ค่อนข้างแรงในช่วงนี้ แต่ยังไม่ค่อยถูกใจใครเป็นพิเศษ แต่ถ้าเจอคนที่ถูกใจก็จะตัดสินใจตอบรับอย่างฉับพลันเลยที่เดียว ยิ่งมีเงิน มีทรัพย์ หรือมีความสำเร็จมากความรักยิ่งเข้ามาก จนเจ้าชะตาอยากหลีกหนีไปเลยก็ได้

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook