ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน      การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภลอยตามมา รวมถึงมีโอกาสจะได้รับส่วนแบ่งจากมรดก หรือได้มาจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว 

การงาน       ถึงลูกถึงคน รวดเร็ว เฉียบขาดในการติดต่อสัมพันธ์ถึงจะทำให้สำเร็จตามเป้าหมายที่คิดไว้ รวมถึงการหารายได้เสริม หางานพิเศษทำก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสูงที่จะขยายเส้นทางชีวิตให้กว้างขวาง ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังคำพูด เขียนที่ไม่คิด ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน ก็อาจส่งผลร้ายได้ เช่น ถูกโยกย้าย หรือให้ออกจากงาน

ความรัก      เป็นผู้ให้ ให้อย่างไม่มีขีดจำกัด ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังอาจถูกโน้มน้าวใจ ล่อหลอก จนสูญเสียเงินทองของมีค่าจนหมดตัว

ครอบครัว      สุดสัปดาห์ ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ      ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง           

คำแนะนำ     นับจากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook