ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน     การแสวงหารายได้ส่วนมากจะมาจากกิจการ งานที่ทำ แต่ควรระวังการทรยศ หักหลัง คดโกง อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน      การตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ก็จะทำให้ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือ การใช้สื่อออนไลน์ ถ้าไม่ชัดเจน คลุมเครือ แล้วก็อาจทำให้ล่าช้า หรือเสียหายได้

ความรัก     จัดการตกแต่งบ้านให้สวยงามสะอาดตา ดูแลสมาชิกในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สำหรับคนโสด การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ระหว่างทางก็อาจทำให้พบรัก เจอรักเก่าที่อาจคืนกลับมารักกันใหม่!!

ครอบครัว    ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกัน อาจเป็นเหตุทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้องได้

โชคลาภ    อาจมีลาภผลจากการซื้อขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้าง แต่การลงทุน เสี่ยงโชค อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ     จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook