ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน    อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากการเขียน พูด สื่อสัมพันธ์ให้เผยแพร่ไปมากๆ รวมถึงยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครองอีกด้วย แต่ควรระวังเหตุภายในครอบครัว เช่นซ่อมบ้าน ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน      “ขยัน” ตามติดในการติดต่อสัมพันธ์ให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา  ถึงจะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมาย แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรเตรียมหาร่มเงาไว้พักพิงก่อนจะต้องถูกเปลี่ยนแปลง เพราะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยคุ้มครอง อาจมีเหตุ/ภัยที่ทำให้ลาจากกัน

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็ขอได้ คนรัก คู่ครองพร้อมจะหามาให้อย่างรีบด่วน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาเพื่อนคุย หาคนรัก สื่อออนไลน์ อาจทำให้สมหวัง แต่ต้องทำใจเตรียมไว้ก่อนเพราะแค่ทำให้มีความสุขชั่วคราว!!

ครอบครัว     ยังควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 6-8 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ     วันที่ 2-3 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่แน่นอน ควรรอบคอบ

คำแนะนำ     จากวันที่ 30 มีนาคม  - 4 เมษายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า  ควรระวัง พิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบกับคำแนะนำ ข้อมูลที่ได้มา อย่าเชื่อเพราะแค่เชื่อถือ ศรัทธา !!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook