ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน    การแบ่งปันร่วมกับญาติพี่น้องถึงจะทำให้ได้โชคมีลาภ แต่ควรระวังการติดต่อเจรจาที่คลุมเครือไม่ชัดเจน หรือ ไม่รอบคอบ ประมาทในการทำสัญญาลงนามเอกสารสำคัญ ก็อาจทำให้เสียเปรียบ เสียเงิน เสียโอกาสได้

การงาน     ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ ๆ หรือหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะที่ต้องถึงลูกถึงคนถึงจะมีโอกาสเดินหน้าต่อไป แต่ควรระวังการนำเสนอ หรือ ชี้แจงโดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถ้าไม่ชัดเจน มีนัยที่ซ่อนเร้นจนระแวงสงสัย ก็อาจทำให้แตกหักได้

ความรัก     การเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด อาจทำให้พบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก รักที่สุดร้อนแรงแต่ก็อาจดับวูบไปแค่ถึงจุดหมายปลายทาง สำหรับชาวราศีสิงห์ที่กำลังไขว่คว้าหารักจากออนไลน์ จะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงสูงมาก ควรระวัง!!

ครอบครัว      วันที่ 2-3 ผลประโยชน์ขัดกัน ควรระวังอาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน และวันที่ 6-8 ใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

สุขภาพ      สตรีราศีสิงห์ที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท โดยเฉพาะจากการเดินทางสมบุกสมบัน อาจทำให้เจ็บป่วย

โชคลาภ      มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร                              

คำแนะนำ     จากวันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน  พ.ศ. 2561 ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะ detoxร่างกาย ขจัดของเสียออกไป ก็จะทำให้ร่างกาย สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงอย่านอนรอโอกาส รวมถึงการตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด เปลี่ยนแปลง โลเล ที่ขาดการพิจารณาอย่างรอบคอบ ก็อาจส่งผลทำให้เสียโอกาส เสียสิ่งดีๆ ที่กำลังมีเข้ามาด้วยก็ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook