ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน      รายได้ รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากกิจการ งานที่ทำระยะสั้นๆ  แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา อาจทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมากจนต้องก่อภาระหนี้สินระยะยาวด้วย

การงาน       ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะงานด้านศิลปะ บันเทิง หรือเรื่องสวย ๆ งามๆ ที่อาจทำให้ได้โชคมีลาภผลมากกว่าที่คิด แต่ควรระวังผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อารมณ์ปรวนแปร ไม่มีเหตุผล ทำอะไรก็ไม่ได้ดังใจ อาจถูกเขม่น ไม่ชอบหน้าไปเลย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 2-3 ควรระวังตัวให้มากๆ

ความรัก     ภารกิจ งานที่ทำอาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว แต่ควรทำใจ มาเร็วก็ไปเร็ว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 6-8 ควรระวัง ห่างกันสักนิดจะปลอดภัยกว่า เพราะยิ่งอยู่ใกล้ เรื่องนิดเดียวอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ครอบครัว      เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง คอยแก้ไขเหตุวุ่นวายในครอบครัว ที่อาจมีปัญหาขัดแย้งกันหรือสัตว์เลี้ยงแสนรักอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย

สุขภาพ        วันที่ 6-8 ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังเป็น ๆ หาย ๆ เพราะอาจกลับมากำเริบขึ้นอีกก็ได้

โชคลาภ     วันที่ 4-6 อาจได้โชคมีลาภ  แต่ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรระวังข้อมูลที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน จะทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน 

คำแนะนำ      จันทร์เพ็ญปูรณมี และจันทรุปราคาแบบเต็มดวงจะเกิดขึ้น ณ เขตราศีกรกฎในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน  ควรเตรียมพร้อมกับชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน ด้วยการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ เสื้อผ้า ทรงผมใหม่ๆ บ้านที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา แปลกใหม่บ้าง รวมถึงการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และให้อภัยทั้งกับผู้อื่นและตัวเอง ก็อาจทำให้ได้รับ “ผลดี” จากคราสพระจันทร์ได้อย่างมหาศาล!!