ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน     บริหารเสน่ห์ที่มากขึ้นในระยะนี้อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ รัก หลง เชื่อใจ ไว้ใจคนง่าย ก็อาจเป็นเหตุทำให้เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าไปด้วย ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน     งานใหม่ เริ่มโครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศตรงข้ามช่วยส่งเสริม สนับสนุน แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ “เส้น” วิ่งเต้น รวมถึง “แอบ” ติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ก็อาจส่งผลร้ายตามมา และสุดสัปดาห์ควรระวัง เตรียมพร้อมสำหรับผู้ที่จะเดินทางไกล หากประมาท อาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทาง!!

ความรัก     เสน่ห์ของคุณในสัปดาห์นี้อาจทำให้เขา/เธอ อารมณ์ปรวนแปร หงุดหงิดง่าย ใส่ใจ เอาใจใส่เขา/เธอให้มากขึ้น ก็จะทำให้รักรื่นรมย์ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น อย่าคิดว่า “ง่าย”  เพราะอาจเป็นกระดูก ก้างชิ้นใหญ่ที่จะมาติดคอให้คุณยุ่งยาก เดือดร้อนแสนสาหัส!!

สุขภาพ    เป็นระยะที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน อาจทำให้โรคร้ายตามมา

ครอบครัว   สุดสัปดาห์ควรระวัง ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ     จากวันที่ 4-6 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง          

คำแนะนำ      จากวันที่ 7 มีนาคม – 2 พฤษภาคม  ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีธนู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควร “เดินสายกลาง” คิดให้นานๆ ก่อนที่จะทำ ไม่รีบเร่งจนร้อนรน รวมถึงการรับฟังความคิดเห็นของผู้ใหญ่ให้มากขึ้นด้วย