ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2554

การงาน มีการทบทวนเกี่ยวกับเรื่อง หรือสิ่งที่ทำ หรือกับผู้ร่วมงาน งานในวันนี้ค่อนข้างจะยุ่งนิดหน่อย ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข คำนวณ บัญชี หรือวิศวกรรมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่ต้องอาศัยความใจเย็นอย่ารีบร้อน เพราะความใจร้อนอาจจะทำให้งานผิดพลาด หรือต้องแก้ไข

การเงิน ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่หวัง หรือสิ่งที่เจ้าชะตานั้นวางแผนเอาไว้ รวมไปถึงการจับจ่ายใช้สอยเงินทองไปกับเครื่องประดับต่าง ๆ ในช่วงนี้ แต่เมื่อมีเงินเข้ามาก็จะมีคนมายืม หรือมาขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินทองนั่นเอง

ความรัก คนที่เขาแอบชอบเรายังไม่แสดงตนออกมา ต้องรอให้ผ่านไปซักระยะก่อน ในช่วงนี้ต้องรอดูเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปก่อน แม้จะห่างกับคนรักก็ให้นิ่งเฉยไว้ก่อนเดี๋ยวก็จะมีการติดต่อเข้ามาเอง งดเรื่องการสร้างความขัดแย้ง การใช้อารมณ์ที่รุนแรง

ที่เกิดในวันนี้ จะเป็นคนช่างสงสัย ซึ่งจะทำให้มีเป็นคนที่ค้นคว้า ค้นหาหาคำตอบ ไม่อยู่นิ่งกับที่ชอบที่จะแสวงหาความรู้อยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดในการอ่านเขียน เข้าใจอะไรง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว และติดแม่

สิ่งมงคลที่ควรทำ ควรติดต่อ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย เพื่อขอศีลขอพรจากพวกท่านเหล่านั้น รวมทั้งการบูชา ร.5 และการทำบุญตักรบาตร ทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรจะส่งผลในเรื่องของความสำเร็จใน เรื่องเงินทองนั่นเอง

สีมงคล สีเขียว, สีทอง, สีแดง

อัญมณีมงคล มรกต, ทับทิม, ทองคำ

เลขนำโชค 6, 3, 5

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook