ราศีที่การเงินในช่วง เม.ย. นี้จะมีรายจ่ายที่ติดขัด โดย โหรอุตตราษาฒ (คู่สร้างคู่สม)

ราศีที่การเงินในช่วง เม.ย. นี้จะมีรายจ่ายที่ติดขัด โดย โหรอุตตราษาฒ (คู่สร้างคู่สม)

ราศีที่การเงินในช่วง เม.ย. นี้จะมีรายจ่ายที่ติดขัด โดย โหรอุตตราษาฒ (คู่สร้างคู่สม)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ ดวงความรัก ดวงคู่ครอง ดวงคนรัก การงาน การเงิน ในช่วงนี้จะเป็นเช่นไร โดยสำนักโหรอุตตราษาฒ จาก ใต้ชายคาคู่สร้างคู่สม  หรือ อ.อัมภร ผู้เขียน "คู่สมกับราศี" จาก คู่สร้างคู่สม ดวงของท่านจะเป็นเช่นไรไปเช็คกัน 

ซึ่ง เป็นการพยากรณ์ดวงราศีสำหรับเดือนเมษายน 2561  สำหรับราศีที่การเงินในช่วงนี้เป็นจังหวะของรายจ่ายที่ติดขัด  ได้แก่ ราศีธนู

 

ราศีธนู 15 ธ.ค. – 14 ม.ค.

การงาน  ท่านจะเริ่มต้นเคลื่อนไหวไปในทางที่ตื่นตัว หรือ ทำนองที่กระตือรือร้นขึ้นกว่าเก่า ถ้าว่างงานก็จะได้งานใหม่ที่ยั่งยืน แต่หนักกว่างานที่ทำอยู่ ท่านอาจจะต้องพิจารณาทบทวนบทบาทของตัวเอง ระยะนี้ เรื่องงานจะตัดสินใจอย่างวู่วามไม่ได้

การเงิน  เงินทองหายากสำหรับท่านในระยะนี้ กลางเดือนไปแล้ว ฐานะการเงินจะฝืดลงไปอีกระดับหนึ่ง จังหวะการเงินในช่วงนี้เป็นจังหวะของรายจ่าย รายจ่ายมีอย่างต่อเนื่อง จังหวะที่การเงินติดขัดจนถึงทางตันไม่ปรากฏอย่างชัดเจน แต่จังหวะที่จะมีรายได้เพิ่มเติมเสริมเข้ามา ก็ยังไม่ค่อยปรากฏเด่นชัด ไม่มีจังหวะแห่งโชคลาภ ที่จะได้มาอย่างฟลุกๆ รายได้ที่เข้ามาในเดือนนี้ต้องแลกด้วย ความเก่งกาจสามารถเฉพาะตัวของท่านเอง

ความรัก  ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิด กับคนที่ท่านแอบหมายปองอยู่ มีความเข้าอกเข้าใจกันและกัน ความรักในระยะนี้มีความสุข ราบรื่นดี บางคู่ บางราย มีโอกาสเดินทางไปพักผ่อนทางทะเล หรือบริเวณภูมิประเทศติดกับน้ำ ถ้ายังไม่มีคู่รัก ก็มีโอกาสจะมองหาคู่ หรือมองหาคนที่จะเข้าใจท่าน และท่านก็เข้าใจในตัวเขา เป็นช่วงที่มีความสุขมาก โดยเฉพาะในช่วงสงกรานต์ ท่านที่มีครอบครัว ครอบครัวมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกัน มีความเข้าอกเข้าใจกันดี อาจได้ไปพักผ่อนริมทะเล หรือกลับภูมิลำเนาพร้อมกันทั้งครอบครัว ดังกล่าวมาแล้ว

ความสัมพันธ์  ระยะนี้ยังไม่ควรทำตัวใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือ ร่วมเดินทางไปไหนมาไหนกับผู้บังคับบัญชา จะเกิดผิดใจกับเจ้านายง่ายๆ แถมถูกคนระดับเดียวกันและลูกน้องที่ไม่ชอบหน้าเจ้านาย พลอยไม่ชอบหน้าท่านไปด้วย ทั้งนี้ ยกเว้นเป็นการเดินทางไปทำหน้าที่ เช่น เป็นพนักงานขับรถให้เจ้านาย โดยตำแหน่งอยู่แล้ว

สุขภาพ  ท่านไม่ควรทำตัวใกล้ชิดผู้ใหญ่ หรือร่วมเดินทางไปไหนกับผู้บังคับบัญชา เว้นแต่ถ้าจำเป็นต้องทำไปตามหน้าที่ อุบัติเหตุจะเกิดขึ้นได้ง่ายสำหรับท่าน ตัวท่านเอง ต้องระวัง การขับยวดยานพาหนะ ระวังอัคคีภัย เรื่องฟืนไฟ และเรื่องเกี่ยวกับเชื้อเพลิง ควรเก็บเนื้อเก็บตัว งดการดื่มสุรา และของมึนเมาต่างๆ ในช่วงสงกรานต์ และหลังสงกรานต์ ระวัง อาการตับผิดปกติ จะเข้ามารุกรานท่าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook