ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน      รายได้อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ก็อาจทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็น...เยอะมาก โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน      ธุรกิจ กิจการ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์กับคนต่างชาติหรือบริษัทต่างประเทศ ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวจนเสียรู้เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ควรสังเกตทิศทางอารมณ์ของเจ้านาย ผู้มีอำนาจเหนือกว่าให้มากขึ้น เพราะอาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่งได้ทันที

ความรัก      ปัญหา เหตุเกิดในครอบครัวใดๆ ควรพยายามหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกัน เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนทำให้สัมพันธ์รักสะดุด มีปัญหาตามไปด้วย  แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพาคนรักไปพบคนในครอบครัวเช่นกัน เพราะมีโอกาสเป็นชนวนทำให้แตกหักจนยากจะประสานรอยร้าว

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังคงต้องระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายได้

โชคลาภ       วันที่ 27-29 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค ควรพิจารณาให้รอบคอบ             

คำแนะนำ      จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook