สัมผัสตรงไหนฟินถึงสวรรค์ จุดยุทธศาสตร์ประจำราศีที่จะทำให้คุณฟินลืม

สัมผัสตรงไหนฟินถึงสวรรค์ จุดยุทธศาสตร์ประจำราศีที่จะทำให้คุณฟินลืม

สัมผัสตรงไหนฟินถึงสวรรค์ จุดยุทธศาสตร์ประจำราศีที่จะทำให้คุณฟินลืม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อพูดถึงจุดฟิน แต่ละคนมักจะมีจุดที่ทำให้ฟินแตกต่างกันออกไป บางคนก็มีจุดอ่อนในส่วนที่คนส่วนใหญ่คาดไม่ถึงแต่ทำให้ฟินเป็นพิเศษ บางส่วนที่ว่านี้เมื่อโดนกระตุ้นและสัมผัสอย่างแผ่วเบาก็จะทำให้เจ้าตัวฟินจนถึงสวรรค์ชั้น 7 เลยไปถึงชั้น 8 ก็มี ว่ากันว่าแต่ละราศีก็มีจุดฟินที่แตกต่างกันออกไป แน่นอน ทุกคนล้วนแตกต่างกัน นี่อาจจะไม่ได้รับประกันนะว่าทำแล้วทุกคนจะฟินกันถ้วนหน้า เอาเป็นว่าลองเอาเทคนิคที่ว่านี้ไปทดลองดูดวงแต่ละราศีกัน คุณอาจจะค้นพบวิธีใหม่ที่ทำให้คุณฟินจนต้องร้องขอชีวิตก็ได้ ใครจะไปรู้

 

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)
จุดฟิน : หัว

ในศาสตร์แห่งโหราพยากรณ์อันเก่าแก่ ว่าไว้ว่า ชาวราศีเมษนั้นมักฉลาดเฉลียว รอบรู้ จึงมักเป็นราศีที่มี หัว หรือ ศีรษะนี่แหละที่โดดเด่น ดังนั้น ในยามที่เข้าด้ายเข้าเข็มคนราศีเมษก็ชอบที่ให้คนรักสัมผัสศีรษะอย่างแผ่วเบา นุ่มนวล และใส่ใจ บางคนก็อาจจะชอบที่มีการสัมผัสใบหน้าอย่างแผ่วเบาด้วย จะช่วยให้ชาวราศีเมษรู้สึกดีมากเป็นพิเศษ  ค่อยๆ ม้วนผมของเขาหรือเธออย่างแผ่วเบา เป็นอะไรที่ทำให้เจ้าตัวเร้าใจมาก เบาๆนะไม่งั้นจะกลายเป็นจิกหัวไปซะ จากเซ็กซี่อยู่ดีๆจะกลายเป็นทะเลาะกันไปเสียเปล่าๆ

 

ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)
จุดฟิน : ซอกคอ

ชาวราศีพฤษภมักมีจุดฟินอยู่ที่ซอกคอ ในยามที่อยู่ในห้องนอนจุดที่กระตุ้นแล้วเจ้าตัวรู้สึกเร้าใจแล้วฟินลืมก็คงจะหนีไม่พ้น ซอกคอนี่แหละ ทั้งนี้เพราะชาวราศีพฤษภนั้นได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ ชาวราศีพฤษภก็เลยเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวไวต่อความรู้สึก เพียงโดนระดมจูบรัวๆ ที่ซอกคอ ก็รู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งร่างแล้ว แว่วๆ ว่าถ้าไฟติดแล้วก็จะไม่มีวันดับได้ง่ายๆ เสียด้วย ขอให้โชคดี

 

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)
จุดฟิน : มือ

ชาวราศีเมถุนนั้นมีจุดฟินอยู่มือ แขน ไหล่ บ่า รวมถึงส่วนที่ไวต่อการสัมผัสทุกส่วนนั่นแหละ ทั้งๆ ที่ชาวราศีเมถุนั้นเป็นคนที่มีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่กลายเป็นว่า คนราศีเมถุนนั้นดันชอบถูกกระตุ้นอย่างต่อเนื่องในจุดที่ไวต่อการสัมผัส เรื่อยๆ ต่อเนื่อง แผ่วเบาถึงแม้จะดูธรรมดาแต่ก็สามารถทำให้เขาหรือเธอรู้สึกวาบหวามใจมิใช่น้อย ว่ากันว่าในยามที่กำลังบรรเลงเพลงรัก เจ้าคู่แฝดอันแสนซุกซนในตัวคนราศีเมถุนนั้นต้องการการสัมผัสอย่างต่อเนื่อง สัมผัสที่ทำให้รู้สึกคล้ายกับมีผีเสื้อบินม้วนวนอยู่ภายในตัวเป็นร้อยๆ ตัว นั่นหมายความว่า ชาวราศีเมถุนคาดหวังที่จะให้คนรักใช้มือแตะต้องสัมผัสไปถ้วนทั่วร่างกาย รวมถึงต้องการให้คนรัก ดูดเบาๆ ที่นิ้ว จูบเบาๆ ที่ไหล่ทั้งสอง สัมผัสแผ่วเบาหยอกล้อกันไปมาในยามที่กำลังบรรเลงท่วงทำนองแห่งรักนั่นเอง

 

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)
จุดฟิน :  หน้าอก

ในศาสตร์แห่งโหราพยากรณ์อันเก่าแก่ มีความเชื่อว่า ราศีกรกฎ เป็นราศีที่มีความเป็นหญิงและความละเอียดอ่อนของผู้หญิงอยู่สูงมาก เรื่องบนเตียงของชาวราศีกรกฎนั้นจึงต้องการความละเอียดอ่อนและลึกซึ้งตามประสาสัญชาตญาณของเพศหญิงในลัคนาเกิด หากต้องการทำให้ชาวราศีกรกฎฟินลืม จุดยุทธศาสตร์สำคัญได้แก่ หัวนมและหน้าอก จัดไปรัวๆ

 

ราศีสิงห์ (23 กรกฏาคม - 22 สิงหาคม)
จุดฟิน : แผ่นหลัง

ว่ากันว่า ชาวราศีสิงห์ได้รับอิทธิพลโดยตรงจากดวงอาทิตย์ส่งผลให้คนราศีนี้มักมีเสน่ห์และโดดเด่นเจิดจรัส และมักจะเป็นตัวละครสำคัญในละครอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โชว์สุดวาบหวามในห้องนอนของเราสอง ชาวราศีสิงห์นั้นต้องการให้คนรักทะนุถนอม บูชา ชื่นชม ยกย่อง และเป็นที่ปรารถนาของคนที่รัก ที่ว่ามาทั้งหมดนี่ ไม่เยอะไปใช่มั้ย จุดฟินของชาวราศีสิงห์นั้นอยู่ในบริเวณส่วนหลัง เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้รับการกระตุ้นและสัมผัสอย่างแผ่วเบาที่แผ่นหลังด้วยนิ้วมือจรดไปถ้วนทั่ว คุณจะได้ยินคนราศีนี้ร้องครางอย่างพอใจในลำคออยู่เบาๆ เรารับรอง

 

ราศีกันย์ ( 23 สิงหาคม - 22 กันยายน )
จุดฟิน : หน้าท้อง

ชาวราศีกันย์มีจุดฟินอยู่ที่บริเวณหน้าท้อง ว่ากันว่าชาวราศีกันย์ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นผู้ให้ ใจดีมีน้ำใจ คนราศีนี้ชอบคนที่สะอาดสะอ้าน ห่วงใยใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในยามที่จะอยู่กันสองต่อสองในห้องนอน ห้องนอนต้องสะอาด และเซ็กส์ของเขาหรือเธอมักจะดุดัน บริเวณหน้าท้องนั้นแหละคือจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่เมื่อยามใดโดนสัมผัสอย่างแผ่วเบา ระดมด้วยจูบรัวๆ ลูบไล้อย่างใส่ใจ รับรองได้ว่า ชาวราศีกันย์จะฟินจนต้องร้องขอชีวิตแน่นอน

 

ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)
จุดฟิน : หลังและสะโพก

ชาวราศีตุลย์ได้รับอิทธิผลโดยตรงจากดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งความรักและความสวยงาม ไฟปรารถนาในตัวของคนราศีตุลย์จึงร้อนแรงและมีเสน่ห์ที่มิอาจจะต้านทาน ยามที่บรรเลงเพลงรักในห้องนอน ชาวตุลย์จะเป็นคนรักที่ทุ่มเทและเป็นรุกเข้าหาคนรักเสมอ ถ้าคุณอยากตอบแทนความทุ่มเทของชาวตุลย์แล้วละก็ ลองลูบไล้ที่หลังและสะโพกของพวกเขาอย่างแผ่วเบา แล้วค่อยๆ ตะปบลงที่ก้นอันอวบอิ่มของเขาหรือเธอเพื่อสร้างความเร้าใจก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะ

 

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 17 พฤศจิกายน)
จุดฟิน : จุดซ่อนเร้น

แน่นอน มีใครไม่ฟินบ้างหากโดนกระตุ้นแถวๆ บริเวณจุดซ่อนเร้น ว่ากันว่า ชาวราศีพิจิกนี้มีจุดฟินแตกต่างกว่าทุกราศี เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวประจำเรือนเกิดของเจ้าชะตา ทำให้คนราศีนี้คิดแต่เรื่องใต้สะดือในหัวตลอดเวลา มันจึงช่วยไม่ได้อ่ะนะที่จุดซ่อนเร้นของคนราศีนี้จะเป็นจุดฟินที่สุดยามที่ได้รับการสัมผัสและกระตุ้น ชาวราศีพิจิกหากได้รับการกระตุ้นดีๆ การเบิร์นที่ถูกวิธี รับรองพักเดียวเจ้าตัวก็จะฟินลืมไปถึงสวรรค์

 

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
จุดฟิน : สะโพก

สำหรับชาวราศีธนูส่วนที่ทำให้คนราศีนี้ฟินลืม คงหนีไม่พ้น ส่วนสะโพกและขาอ่อน ชาวราศีธนูโชคดีที่ได้รับอิทธิพลจากดาวที่ส่งผลในด้านดีอย่างดาวพฤหัส ทำให้ชาวราศีธนูนี่กล้าลองอะไรที่แหวกและแตกต่างเพราะยึดคติที่ว่า เอาวะครั้งหนึ่งในชีวิต ตายไปจะได้ไม่เสียชาติเกิด สำหรับชาวราศีธนู เซ็กส์คือการผจญภัยสุดหรรษา ชาวราศีนี้ชอบที่จะให้คนรักได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการมีเซ็กส์พอๆ กับที่เขาหรือเธอรู้สึก ถ้าคุณไม่ใช่สายแนวกิจกรรม บ้าระห่ำ เราขอแนะนำให้คุณคว้าสะโพกของคนราศีธนูให้มั่นแล้วเชื้อเชิญให้เขาหรือเธอร่วมสนุกสนานกับการเข้าเกียร์ออกตัวในทริปแห่งรักสุดหรรษาครั้งนี้

 

ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)
จุดฟิน : เรียวขา

ชาวราศีมังกรผู้เคร่งขรึมได้รับอิทธิพลความซีเรียสมาจากดาวเสาร์ คนราศีนี้มักมีชีวิตที่กระหายกับอำนาจ ตำแหน่ง และความเคารพนับถือ ในยามที่อยู่กันสองต่อสองจงทำให้ชาวมังกรรู้สึกผ่อนคลายในยามที่อยู่กับคนรัก เมื่ออารมณ์เตลิด คุณจะพบว่า คุณมังกรผู้เคร่งขรึมจะทำหน้าที่กลายเป็นนายใหญ่ที่คอยควบคุมบงการบทรักครั้งนี้อีกเช่นเคย หากคุณอยากทำให้นายใหญ่ในห้องนอนของคุณรู้สึกพึงพอใจ ลองสัมผัสอย่างแผ่วเบาที่หัวเขาแล้วรูปไล้ที่เรียวขา รับรองเมื่อเจอไม้นี้ ชาวมังกรไม่ว่าหญิงหรือชายย่อมส่งเสียงครางด้วยความพึงพอใจอย่างแน่นอน

 

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)
จุดฟิน : น่องและเรียวขา

ด้วยอิทธิพลแห่งดาวมฤตยู ส่งผลให้ชาวกุมภ์มีนิสัยความเป็นขบถ พยศอยู่ในตัว ไม่ชอบทำอะไรตามแบบที่ชาวบ้านชาวช่องเค้าทำกัน ดังนั้น บทรักในห้องนอนสำหรับชาวกุมภ์จึงมักจะมีแรงขับที่ออกจะแปลกและเร่าร้อนพลุ่งพล่านเหมือนนิสัยและอารมณ์ของเจ้าชะตาอยู่สักหน่อย ชาวกุมภ์ชอบอะไรที่ไม่ธรรมดา มีอะไรแปลกๆ รบกวนจัดมารัวๆ อย่าลืมที่จะลูบไล้ น่องและเรียวขาของเขาหรือเธอด้วยล่ะ

 

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )
จุดฟิน : เท้า

ด้วยอิทธิพลแห่งดาวพระเกตุที่ส่งผลให้เจ้าชะตาราศีมีนเป็นคนที่มีจินตนาการบรรเจิดและสัญชาตญาณที่ไวและแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ ในตำนานที่นางเงือกอยากมีขา จุดอ่อนอย่างปลาน้อยราศีมีนก็ย่อมมีจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญอยู่ในส่วนขาและปลายเท้าเช่นกัน ยามที่อยู่กันสองต่อสองในห้องนอน ปลาน้อยสามารถเป็นได้ทุกอย่างเพื่อเติมเต็มทุกจินตนาการของคนรัก อยากตอบแทนความรักของเจ้าปลาน้อยลองเริ่มต้นที่เท้าของเขาหรือเธอก่อนสิ รับรองราตรีนี้ยังอีกยาวไกล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook