ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน     การเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้กว้างไกล ถึงจะเป็นหนทางที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “เงินไหลออก” ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือถูกโฆษณาชวนเชื่อทางสื่อออนไลน์ด้วยเช่นกัน

การงาน       การแสดงน้ำใจ สร้างมิตรสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนร่วมวงการอาชีพเดียวกัน  ถึงจะทำให้ได้รับความร่วมมือที่จะทำให้งาน ภารกิจสำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังจะขัดแย้งกับผู้มีอำนาจเหนือกว่า ที่อาจส่งผลทำให้ต้องโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างไม่ทันตั้งตัว

ความรัก      เรื่อยๆ มาเรียงๆ แค่อดทน อดกลั้นกับอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ของคนรัก คู่ครองนิดหน่อย ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว สำหรับคนโสด การเดินทางหรือสื่อออนไลน์ที่กว้างไกล ยังอาจทำให้พบรัก เจอรักกุ๊กกิ๊ก ที่จะทำให้หัวใจสดใสขึ้น แต่ควรทำใจเพราะแค่...ชั่วคราว

ครอบครัว       ควรระวังคนรับใช้ บริวารที่เป็นชาวต่างชาติจะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ        วันที่ 22 ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก โดยเฉพาะถ้าโลภมาก ลาภหายหมด

คำแนะนำ        จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook